Bao cao su Gold bi

  • Mã số sản phẩm: :GB35
  • Giá bán: 35.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 45.000 VNĐ
  • Thương hiệu SP: Nhập Khẩu
  • Số lượt xem sản phẩm:6138

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 35000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Bao cao su Gold bi :

Mô tả chi tiết sản phẩm :
Bao cao su Gold bi  là loại Bao Cao Su ở đầu bao có rất nhiều viên bi nổi.
- Đầu Bao Cao Su đặc biệt có rất nhiều bi bên ngoài bao, tạo tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục bởi 3 vòng gai bằng cao su mềm mại chúng được thiết kế khá mềm mại nhưng vẫn có tác dụng làm tăng độ maxat khi quan hệ, những viên bi nhỏ cũng kích thích nhiều hơn vào thành âm đạo và những điểm nhạy cảm của phụ nữ, qua đó làm tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục.

- Bao cao su Gold  là một trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, nó được sử dụng để tạo ra một cảm giác mới lạ cho đời sống tình dục đối lứa. Bạn đừng lo lắng về việc nhưng viên bi đó có làm đau bạn nữ không, bởi chúng được thiết kế rất mềm mại, thêm một chút gel bôi trơn làm tăng độ nhờn sẽ làm cho cuộc "yêu" trở nên viên mãn hơn. Bạn hãy thử đi.

- Bao cao su Gold có bi Không gây tổn lại cho người bạn tình.

- Hộp 
Bao cao su Gold  02 bao cao su.

- Đôi lúc trong đời sống tình dục bạn có thể gặp phải hoàn cảnh bị đối phương "biết tỏng các chiêu thức" của bạn bởi vì "lần nào cũng vậy" chẳng có gì khác lạ cả. Đời sống tình dục cũng như một món ăn tinh thần, tuy vậy tôi tin rằng bạn không thể ngày này qua ngày khác năm này qua năm khác ăn mãi cùng một món ăn, với cùng một cách chế biến và ở trong cùng một không gian, dù đó là món khoái khẩu của bạn. Nó cần phải được thay đổi và làm mới nếu bạn không muốn nó dần nguội đi...  Có rất nhiều cách để chúng ta làm cho mỗi lần "quan hệ" đều mới lạ và hứng thú, tôi có thể kể ra như: hãy thử cảm giác "yêu" trong khách sạn thay vì yêu mãi trong phòng ngủ của bạn, bạn cũng nên áp dụng những tư thế quan hệ mới "bạo dạn" hơn thay vì ngày nào cũng mơn man một chút rồi "đi thẳng vào vấn đề", một ly rượu nhẹ hoặc một cốc bia cho tăng phần hưng phấn cũng được xem là một mẹo hay...và, nếu trước nay bạn chỉ trung thành với các loại bao cao su trơn mỏng thì hôm nay tại sao bạn không thử một lần dùng loại bao cao su có bi nhỉ  ???


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Hướng dẫn sử dụng bao cao su Gold bi :
- Trước khi sử dụng, bạn hãy : Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su Gold bi.
- Kiểm tra hạn sử dụng bao cao su Gold bi ghi trên bao bì.
- Sau đó , các bạn hãy xé phần theo góc khuyết trên đầu bao. Xé bao một cách cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay.
Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao. Trên mỗi
bao cao su Gold bi đều có đường xé giúp chúng ta xé bao ra dễ dàng.
 

Mang
bao cao su vào khi dương vật cương cứng.

Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khíkhông còn bên trong khi mang vào. Sau đó, đặt bao vào đầu dương vật.

Tiếp theo, bạn vuốt bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao để tạo độ dính cho bao trên thân dương vật.

Không buông núm của
bao cao su Gold bi dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật cũng như trùm lấy hết toàn thân của dương vật.
 

Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su Gold bi bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo (bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi âm đạo). Bạn lấy bao ra, thắt nút phần dưới của
bao cao su Gold bi và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác,không được giội xuống nhà vệ sinh.
 

Bạn thấy đấy, chỉ vài động tác đơn giản mà chúng ta đã có thể tránh thai một cách an toàn cho sức khỏe của chúng ta và cho cả người ấy nữa. Không những vậy, còn tránh được các bệnh lây qua đường tình dục. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng cách tránh thai và cũng là cách phòng bệnh tình dục vừa tiện lợi, vừa an toàn này nhỉ?

Lưu Ý :
- Không dùng chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu chúng có thể làm hỏng bao cao su .
- Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ khi có dị ứng với bao cao su .

- Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ để tránh tuột bao và các sự cố khác...
- Bảo quản bao cao su đúng cách: lưu trữ ở nhiệt độ phòng,khô ráo thoáng mát...
- Không đeo lồng hai
bao cao su Gold bi cùng một lúc vì có nguy cơ rách bao hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------
 
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602