Đồ chơi tình dục cao cấp Durex Play Allure

Đồ chơi tình dục cao cấp Durex Play Allure

1/ Mô tả sản phẩm đồ chơi tình dục Durex Play Alluru cao cấp  :

- Durex play allure là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp massage kích thích , như một chiếc dương vật giả , khởi động các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm G , âm đạo , hậu môn .v.v.. một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế côn không đồng nhất tạo cảm hứng mạnh mẽ .
- Đồ chơi tình dục cao cấp Durex play Allure massage cá nhân sáng tạo thiết kế cho cảm giác khoái lạc tình dục ,tinh khiết đặc trưng đa tốc độ cài đặt điện .Thiết kế gọn nhẹ, có nhiều tốc độ rung, sử dụng pin sạc, Rung động thầm lặng có thể được điều chỉnh từ mạnh mẽ đến nhẹ nhàng cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Với một thiết kế thanh lịch kiểu dáng đẹp và mịn, bạn có thể thử nghiệm với một nhiều cảm giác thân mật cho một kinh nghiệm exhilarating .
- Kiểu dáng gọn gàng tinh tế cao cấp dễ mang theo nhờ có túi đựng rất đẹp đi kèm sản phẩm Đồ chơi tình dục cao cấp

Đồ chơi tình dục cao cấp

2/ Cấu tạo đồ chơi Durex Play Allure :

Durex play Allure được làm từ nhựa ABS cao cấp siêu nhẵn bóng , không chứa chất cấm Pthalate công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel

3/ Kích thước :

Đường kính cắt ngang chỗ phình nhất là 3,4 cm x dài 17cm

4/ Pin :
Sử dụng 1 viên Pin tiểu AA thông dụng ( Sản phẩm có đi kèm 1 pin Elitrazer chính hãng có serial dập nổi trên thân )

5/ Cách sử dụng Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp durex Play Allure  :


- Vặn tháo nắp đồ chơi tình dục cao cấp này ở phần chuôi , bỏ miếng lót pin màu đen ra , vặn nắp trở lại khi nghe thấy tiêng khấc nhẹ là được ( chú ý cấm phần chuôi màu trắng để vặn không cầm vào phần màu tím ) . Khởi động sản phẩm bằng cách xoay vành màu tím , điều chỉnh tốc độ rung theo ý muốn .

6/ Cách bảo quản :

- Rửa bằng nước sạch sản phẩm đồ chơi tình dục sau khi sử dụng , tráng qua cồn y tế 70 độ trước khi sử dụng , có thể sử dụng kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn .
- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng


7/ Xuất xứ Đồ chơi dùng trong tình dục cao cấp  :

Durex play Allure là đồ chơi tình dục chính hãng và cao cấp nhất do Durex thiết kế và sản xuất , là một hãng có thương hiệu 75 năm nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe tình dục .
- Durex play Allure chính hãng Durex - Sản xuất tại Trung Quốc - Nhập khẩu chĩnh hãng từ Mỹ .
* Quý khách lưu ý hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng nhái kiểu dáng Durex chất lượng kém bán với giả rẻ , sản phẩm chính hãng có tem chứng nhận sản phẩm của Công Ty Nhập khẩu chính ngạch .


Quý  khách mua hàng LH  0967.344.602 hoặc vào đây  : http://baocaosu365.com

Quý khách có thể chọn các sản phẩm theo các link liên kế sau để xem các sản phẩm của chúng tôi theo danh mục các sản phẩm : bao cao sugel bôi trơnđồ chơi người lớn | thuốc trị xuất tinh sớm | thuốc tăng cường sinh lý | đồ chơi tình dục | Dương vật giả | âm đạo giả  ...

Dowload liên quan

Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602