Dương Vật Cao Cấp DC91D

  • Mã số sản phẩm: : DC91D
  • Giá bán: 0 VNĐ
  • Giá thị trường: 0 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:180

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

 Dương Vật Cao Cấp DC91D
Tính năng: Kích thích điểm G, âm đạo, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả
Đối tượng sử dụng: Nữ - Các cặp đôi thay đổi không khí yêu
Chất liệu: Silicone +ABS cao cấp, được kiểm chứng ROHS an toàn và thân thiện môi trường
Màu sắc: Tím - hồng
Mùi: Không Mùi
Kích thước sản phẩm: 23.8cm 
Chiều dài sử dụng: 11cm 
Đường kinh nhỏ nhất: 3cm 
Đường kính to nhất: 3.5cm
Rung: 10 tần số rung
Nguồn điện: Pin sạc USB
Thời gian sử dụng: 2h
Chống thấm nước: 100% chống thấm
Độ ồn: Không gây tiếng ồn
Hãng sản xuất: FUN factory
Xuất xứ: Đức
 
Dương Vật Cao Cấp DC91D  rung giật cực đỉnh Fun Pulsador là dòng đồ chơi người lớn cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Sản phẩm dựa trên nguyên lý hoạt động của dương vật giả cao cấp rung giật thục tự động tức là khả năng rung thục liên tục và dồn dập, kích thích đa điểm cả trong và ngoài âm đạo làm người nữ cảm nhận độ sung sướng và mãn nguyện. Dương vật giả rung thục tự động mô tả giống như động tác làm tình của người nam khi quan hệ với người nữ, những động tác nhún nhẩy ra vào khiến cho chị em cảm nhận độ hưng phấn mãnh liệt, dễ dàng kích thích lên đỉnh.
Dương vật cao cấp rung giật được sản xuất hoàn toàn bằng silicon và nhựa ABS cao cấp, được kiểm nghiệm bởi tố chức y tế và ROHS Châu Âu. Đảm bảo độ thân thiện và tính an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kế dương vật sang trọng và trang nhã, với việc mô phỏng dương vật giả ngụy trang, toàn thân mượt mà trơn nhẵn nên ngay khi chạm tới 'cô bé" cho chị em sự cảm nhận như tiếp xúc với làn da" cậu nhỏ" vì thế cảm xúc cũng gia tăng và thêm phần hưng phấn hơn.
Ngoài chế độ rung thụt tự động dương vật giả cao cấp còn được cung cấp tới 10 tần số rung động, ngay những cảm xúc gần như khó đạt cũng không thể cưỡng lại được độ kích thích hưng phấn khi nó đi sâu bên trong âm đạo. Những sóng tình hay những rung động theo cấp độ cứ thế nhân lên làm chị em sung sướng dồn dập và thăng hoa trong niềm vui thỏa mãn dục vọng cả thể xác lẫn tinh thần. Quá tuyệt vời và có khi còn trên cả việc làm tình với người ấy mà chị em có thể cảm nhận được ngay khi lần đầu chạm tới. 
 
 
Dương Vật Cao Cấp DC91D
 
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602