Dương vật giả cao cấp tốt nhất

  • Mã số sản phẩm: :CT22
  • Giá bán: 2.000.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 2.400.000 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:5135

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 2000000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Dương vật giả cao cấp tốt nhất hiện nay :

Dương vật giả LCD này được đánh giá là một trong những sản phẩm dương vật giả cao cấptốt nhất hiện nayđiện tử có các chức năng rung , xoay , ngoáy , xoay qua xoay lại. Điểm khác giữa Dương vật giả LCD điện tử với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm và màn hình điện tử đi kèm để dễ sử dụng cũng như theo dõi các chế độ rung , xoay ngoáy của cu giả.
Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm Dương vật giả cao cấp tốt nhất nàyđược sản xuất tại các nhà máy tại các nước phát triển như Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc  có chứng nhận an toàn vệ sinh cho người dung được bộ y tế nước sở tại chứng nhận và được giám sát thanh tra trực tính, nguyên liệu chế tạo cũng được tuyển lựa tận tường, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm chứng khi xuất xưởng.
Phần đầu Duong vat gia được sản xuất bằng silicon mềm có khớp chuyển động linh hoạt cho các phong thái, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa kiên cố dùng pin tiểu thường ngày có thể thay thế khi hết pin.
duong vat gia
duong vat gia cao cap nhat

Chức năng Duong vat gia cao cap:
Chức năng rung, xoay, ngoáy cùng với bề mặt sản phẩm được thiết kế tốt giúp tác động sâu vào trong âm đạo nữ giới, kích thích các dây tâm thần tạo khoái cảm phía trong âm đạo. Sản phẩm còn tác dụng kích thích điểm G ( điểm mẫn cảm nhất trong âm đạo ) tạo hưng phấn đỉnh cho cảm giác khoan khoái lạ kì.

Hướng dẫn dùng duong gia tốt nhất này:

Trên bộ điều khiển có công tắc điều khiển cho các hoạt động, công tắc chế độ từng hoạt động như rung, xoay, ngoáy có thể phối hợp rung –xoay . Còn có thể điều chỉnh từng loại cường độ thông qua vòng điều khiển tốc độ hoạt động.
Lời khuyên
Đồ chơi dục tình Khi dùng một số bạn không quen có thể sử dụng dầu bôi trơn để tăng hiệu quả hoạt động cũng nhu khả năng thích nghi, các bạn có thể không sử dụng pin cũng được nhưng sẽ bỏ qua tính năng chủ đạo của sản phẩm là rung, có thể dung phối hợp với người khác để tránh mỏi cổ tay còn bản thân thì ở trên mây

Từ khóa tìm kiếm thêm về sản phẩm :
Dương vật giả tốt nhất
- Dương vật giả cao cấp nhất
- Dương vật giả hàng độc nhất
- Dương vật giả vip nhất
- Dương vật giả cho đại gia

Sản phẩm cùng loại


Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602