Dương vật Giả Cao cấp - Dương vật giả D997

  • Mã số sản phẩm: :D997
  • Giá bán: 800.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 960.000 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:6568

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 800000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Dương vật Giả Cao cấp - Dương Vật giả D997

Dương vật giả cao cấp D997 là dòng Sextoy cao cấp về chất lượng và mẫu mã. Thiết kế chắc chắn, chống thấm nước.Duong vat gia với nhiều tốc độ xoay rung, ngoại giả còn một ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc rung được nhịp rung khác nhau. Đây quả thực là một sản phẩm đáng mua.
Dương vật giả cao cấp Two Happy được chế tạo bằng silicon siêu tốt, trong suốt, mềm mại, cho bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi dùng. ngoài ra, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc rung 7 kiểu khác nhau, nàng mà không “phê” nữa mới ghê! Hàng cao cấp ăn nhập làm quà tặng cho các đối tác, sếp nữ. Hàng Hồng Kông được tiêu thụ mạnh tại Nhật Bản, Hoa Kỳ.
Duong vat gia
Kiểu dáng dương vật giả D997 rất bắt mắt và độc
 
Cấu tạo :
Phần đầu và dương vật giả : được làm bằng Silicon mềm
Phần thân dương vật giả: Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.
Phần cuối dương vật giả : Là bộ điều khiển.
Dương vật giả có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của dương vật giả,  riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng. Bên trong duong vat gia là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và thứ tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp dương vật xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc duong vat gia là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.
 
Cơ chế tạo dụng : Giống dương vật đàn ông tạo cảm giác cho bạn như đang được sử dụng dương vật của đàn ông thật chứ không phải là dương vật giả. Phần đầu và thân duong vat gia có thể xoay qua xoay lại và có khả năng uốn lượn trong âm đạo của bạn. Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn ( tự sướng hay còn gọi là thủ dâm ). Bạn có thể tự sướng bằng cách đưa dương vật giả vào trong âm đạo và gặt công tắc nguồn. Dương vật giả D997 có ngón tay rung ở ngoài âm đạo, bạn có thể chỉnh rung nhiều chế độ và chọn chế độ hiệp nhất với mình . Phần thân dương vật giả được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho dương vật giả xoay theo ý bạn.  Bạn chỉ cần bôi trơn sờ soạng phần thân và đầu duong vat gia bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm thấy sự dị biệt. Bạn sẽ cảm nhận được một duong vat gia to, dài đang nằm trong âm đạo.

Lưu ý khi sử dụng Dương vật giả D997:

Đây là sản phẩm cá nhân chủ nghĩa do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ duongvatgia trước và sau khi dùng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban sơ trong bao bì cho những lần dùng kế tiếp.

Từ khóa liên quan :
- Dương vật giả D997 giá rẻ
- Dương vật giả cao cấp D997
- Cu giả D997 cao cấp
- bán Dương vật giả D997 giao hàng tận nơi
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602