Dương vật giả quả bóng

  • Mã số sản phẩm: :CB90
  • Giá bán: 800.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 960.000 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:4612

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 800000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Dương vật giả quả bóng :
Dương vật giả silicon hình qủa bóng được thiết kế bởi 2 phần :
- Phần dương vật giả silicon chất lượng cao, mềm mại bắt mắt , có gân giống như chiếc dương vật thật.
- Phần thứ 2 là phần quả bóng bơm hơi giúp chị em có thể sử dụng cho cảm giác mềm mại , nhẹ nhàng êm ái.
Đây là sản phẩm dương vật giả đặc biệt dành cho nữ. Quả bóng được bơm bơi chắc chắn, tải được trọng lượng hơn 100 cân. Đồ chơi dùng choi người lớn “Dương vật giả CB90” sẽ giúp chị em những lúc cô đơn, cần giải tỏa tâm, sinh lý theo nhu cầu cá nhân. 
 duong vat gia
Chất liệu tốt mềm mại, đồ chơi người lớn này có độ cứng và đường gân giúp chị em dễ dàng lên được đỉnh, đạt được hạnh phúc. Có thể nói Dương vật giả quả bóng CB90 là người bạn tình thân thiết với chị em một mình, hoặc thử  cảm giác mới lạ . 
- Quả bóng có độ đàn hồi “nhún nhảy” sẽ càng kích thích được chị em.
- Kích thước dương vật giả  :  
- Đường kính 3.2 Cm
- Chiều dài dương vật giả : 16cm 

Phương thức giao hàng và thanh toán tại Shop baocaosu365.com

- Quý khách hàng tại Hà Nội , TPHCM  ( Sài gòn) , Đà NẵngHải Phòng ...được chúng tôi phục vụ giao hàng cho quý khách sau 30 phút đến 2h sau khi nhận được đơn hàng của quý khách.  Quý khách nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
- Quý khách hàng tại các tỉnh thành phố khác 
chỉ cần đặt cọc trước 1 thẻ cào điện thoại 20.000đ đến 50.000đ khi quý khách hàng nhận hàng mới phải thanh toán cho chúng tôi. Và tất cả các khách hàng đều được chúng tôi phục vụ tận nơi thông qua nhà xe hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Và không cần phải có địa chỉ cụ thể quý vị vẫn có thể mua hàng vì chúng tôi sẽ gửi về văn phòng công ty chuyển phát nhanh hoặc bưu điện gần nhất nơi quý khách đang ở và quý khách tự đến các nơi này để lấy hàng. Như vậy Shop bao cao su chúng tôi luôn đảm bảo độ kín đáo, tế nhị cho quý khách mua hàng ở xa.
- Đảm bảo với tất cả các sản phẩm shop chúng tôi đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng và được bảo hành từ 6-12 tháng vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng rôi đang cung cấp và phân phối. 
- Ngoài ra  Shop baocaosu365.com còn cung cấp tất cả các mặt hàng dành chơ người lớn như : Bao cao su , Gel bôi trơn, Đồ chơi người lớn, Thuốc trị xuất tinh sớm, Dương vật giả, âm đạo giả .... Quý khách có thể click vào các từ khóa trên để xem các sản phẩm shop đang cung cấp. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại được ghi trên website http://baocaosu365.com để được tư vấn thêm.


 
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602