Durex play Utopia tăng khoái cảm tình dục

  • Mã số sản phẩm: :EU550
  • Giá bán: 550.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 660.000 VNĐ
  • Thương hiệu SP: Nhập Khẩu
  • Số lượt xem sản phẩm:3562

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 550000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

- Durex Play UTopia  là sản phẩm mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ trước 15' . Giúp gia tăng hưng phấn cũng như ham muốn quan hệ tình dục .

- Durex Play Utopia có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn tuỳ ý. Theo nghiên cứu của Durex chỉ 32% phụ nứ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%. 67% phụ nữ cho biết họ dễ dàng đạt cực khoái hơn với Durex Play Utopia 79% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái khi sử dụng Durex Play Utopia

- Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.  

- Durex Play Utopia khám phá bí quyết để đạt cực khoái tuyệt vời. Được tạo ra và kiểm nghiệm bởi phụ nữ, sử dụng những thành phần tổng hợp độc đáo dành riêng cho việc gia tăng khoái cảm, tăng khao khát và mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn dữ dội nhất.

- Durex Play Utopia rất dễ dàng tẩy rửa và không bị dị ứng. Bạn có thể sử dụng riêng hoặc dùng với bao cao su và Gel bôi trơn Durex.             

- Sản Phẩm & nhãn hiệu của Anh Quốc sản xuất tại Thái Lan                 

*  Hướng dẫn sử dụng:
- Bôi 1 lượng gel Durex Play Utopia vừa đủ, đều vào phần âm vật  ( Điểm G của Phụ nữ ) 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất. ( Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. )

- Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần.  Gel Durex Play Utopia dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel Durex Play Utopia an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

* Hãng Sản Xuất Durex Play Utopia :   Durex  
Video  Về Durex Play OTupia :   
Tag : Durex Play oThuốc kích dục , thuốc kích thích , thuốc kích thích tình dục , Thuoc kich duc , Thuốc kích dục , thuốc kích thích , thuốc kích thích tình dục , Thuoc kich duc , Gel bôi trơn tăng khoái cảm
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602