Mát Xa Hai Ngón MS20C

  • Mã số sản phẩm: : MS20C
  • Giá bán: 0 VNĐ
  • Giá thị trường: 0 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:158

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Mát Xa Hai Ngón MS20C
Chức năng: Thủ dâm nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
Chất liệu: Silicon ABS an toàn
Chiều dài sản phẩm: 13.6cm
Kích thước ngang: 3cm 
Rung: 10 tần số rung
Pin: 1 Pin AAA
Thời lượng sử dụng: Tùy chất lượng pin sử dụng
Độ cứng/ mềm: Mềm vừa phải
Chống thấm nước: 100% chống thấm nước
Hãng sản xuất: Baile
Nhập khẩu: Hồng Kong
 
Mát Xa Hai Ngón MS20C Không phải quá khen nhưng với máy mát xa 2 ngón nhỏ xinh Prettylove Elvira  khiến chị em cảm nhận được ngay sự vuốt ve nhẹ nhàng trên cơ thể, giống như bàn tay chàng mâm mê, lướt nhẹ ở những vùng nhạy cảm mà chị em khó có thể cưỡng lại được. Máy mát xa thiết kế dạng mini nhỏ xinh tiện ích có thể mang đi bất cứ chỗ nào, có thể bỏ trong túi sách sử dụng ở bất cứ đâu mà chị em muốn vì nó không quá to hay quá nặng để phải dấu diếm, che đậy.
Mát xa 2 ngón được thiết kế kẹp đôi sẽ vô cùng kích thích để mát xa đầu vú hoặc mát xa cửa mình, khu vực môi âm hộ sẽ cực kỳ phê. Cùng với 10 tần số rung sẽ là 10 cung bậc cảm xúc khó tả khi trải nghiệm cùng máy mát xa nhỏ xinh khó cưỡng lại này.
Mát Xa Hai Ngón MS20C Thiết kế hoàn toàn từ silicon cao cấp, mềm mại vừa phải đủ để chị em cảm nhận độ mượt mà, mơn trớn trên khắp cơ thế và đặc biệt dành cho các cặp đôi thích kích thích trong màn dạo đầu đầy ấn tượng,.. Hay những cô nàng cô đơn, chưa một lần khám phá cơ thể cũng có thể tự "Phê" và lên đỉnh với cây mát xa 2 ngón nhỏ xinh đặc biệt này.
 
 
 
 
 
 
   
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602