Máy Liếm và Rung Âm Đạo DC41A

  • Mã số sản phẩm: : DC41A
  • Giá bán: 0 VNĐ
  • Giá thị trường: 0 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:750

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm


Máy Liếm và Rung Âm Đạo DC41A

- Tính năng: Nữ giải tỏa hiệu quả sinh lý, mát xa điểm G, mát xa hậu môn
- Thể loại: Mát xa điểm G, mát xa hậu môn, Dành cho Nữ thủ dâm
- Nguyên liệu: Silicon cao cấp
- Tổng độ dài sản phẩm: 27cm
- độ dài que rung: 15cm
- Đường kính que rung: 1,5cm
- Chiều dài lưỡi liếm : 7cm
- Đường kính lưỡi liếm: 5,5cm

- Pin: 4pin 
- Khả năng chống nước: không thấm nước
- màu của sản phẩm: Hồng
- Xuất xứ: Hồng Kông


Máy Liếm và Rung Âm Đạo DC41A cao cấp Rolling Fun II là sản phẩm tình dục cao cấp vừa có chức năng liếm kích thích âm đạo, kích thích hậu môn, có que rung kích thích sâu bên trong cô nhỏ. Bạn sẽ có cảm giác vừa kích thích điểm G, hậu môn vừa đc sung sướng bên trong cô bé.

Máy liếm âm đạo cao cấp Rolling fun II thực hiện bằng Vật liệu silicon mềm mại như chiếc lưỡi thần kỳ. đồ chơi dùng 4 pin tiểu gắn vào bộ tự điều khiển của máy , sau lúc đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của đồ chơi tình dục. Đặt nhẹ nhàng bộ phận rung liếm áp sát vào môi cô bé, bạn sẽ cảm thấy tha hồ, êm ái và sau đó là đê mê như có ai đó đang bú liếm cô bé của mình thật sự , cung ứng như cầu do đó cảm giác khoái cảm cao của người khó tính nhất.

đồ chơi đi kèm silicon tăng kích cỡ bộ phận rung có kèm theo mát xa hậu môn, khi dùng kích thích điểm G, kích thích hậu môn và kích thích sâu bên trong cô nhỏ.

Máy liếm âm đạo cao cấp Rolling fun II có 6 tốc độ xoay nhanh chậm và 12 chế độ rung được lập trình sẵn, bạn có thể tùy ý điều chỉnh chế độ mà mình yêu thích, dễ dàng tận hưởng niềm vui khoái lạc trọn vẹn hơn.

Lưu ý lúc dùng:

Máy Liếm và Rung Âm Đạo DC41A
Vì đây là sextoy cá nhân nên bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ máy Rolling Fun trước và sau khi sử dụng. khi rửa với nước, bạn do đó ngăn ngừa mạch điện để mạch không nên bị lỗi. máy Rolling Fun nên được để tránh xa những loại chất bẩn như mực. nên tháo pin ra và để máy Rolling Fun vào chuẩn vị trí lúc đầu trong bao bì cho những lần dùng kế tiếp.
 
   
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602