Máy Mát xa Điểm G-DC54X

  • Mã số sản phẩm: :DC54X
  • Giá bán: 0 VNĐ
  • Giá thị trường: 0 VNĐ
  • Số lượt xem sản phẩm:202

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Máy Mát  xa Điểm G-DC54X
 
Tính năng: Mát xa âm vật, kích thích điểm G tăng khoái cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý cho nữ
Chất liệu: Silicon + ABS cao cấp an toàn cho người sử dụng
Màu sắc: Hồng
Chiều dài sản phẩm: 21.8cm
Chiều dài sử dụng: 12.8cm
Đường kính to nhất: 3.5cm
Kích thước nhánh rung: 6.2cm x 2.2cm
Rung: 7 Chế độ rung
Độ ồn dưới: 50db
Thấm nước: 100% không thấm nước
Pin: Sạc pin USB
Thời gian sử dụng: 2h (sạc đầy)
Thời gian sạc: 3h
Thương hiệu: Nalone
Xuất xứ: Nhật Bản
Sản xuất: Tại nhà máy Nalone china
 
Video giới thiệu sản phẩm chạm cảm ứng của Nalone Touch vibrator:
 
Máy Mát  xa Điểm G-DC54X cảm ứng Nalone Touch 2 cho chị em cảm nhận độ nhạy bén và tinh sảo khi va chạm tới thân thể và mát xa khu vực âm đạo đặc biệt điểm G. Một thiết kế đặc biệt của hãng Nalone với cảm ứng linh hoạt chỉ cần chạm vào là có thể rung động bạn có thể tăng tốc và kiểm soát chế đổ rung một cách linh hoạt nhất nhằm giải tỏa sinh lý cho chính bạn. 
Nalone Touch 2 thiết kế với đường cong và sóng gân nổi khiến chị em sung sướng âm ỉ khi cây rung mát xa chạm tới khu vực điểm G khiến cảm xúc cũng như khoái cảm dường như được nhân lên. Cảm giác cùng một lúc cả trong và ngoài đều được kích thích sung sướng khó tả mãi không thôi. Ngoài ra với thiết kế cảm ứng nên chị em chỉ cần chạm nhẹ phần đầu ngón tay vào phần nhôm metal ngay lập tức cây rung chuyển sang chế độ rung động cảm ứng khiến cho chị em khá thích thú khi niềm vui được nhân đôi bất cứ lúc nào. 
Nalone Touch 2 thiết kế với silicon  mềm mịn cho cảm giác thoải mái khi chạm vào làn da của bạn, chất liệu kim loại mịn bóng cho cảm ứng linh hoạt vì thế cũng tốt hơn. Đặc biệt trong quá trình sản xuất của hãng Nalone từ việc lựa chọn vật liệu đến quy trình sản xuất đều được theo dõi và kiểm duyệt chặt chẽ. Nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra phải cố độ mềm mịn, thoái mái và phù hợp với làn da và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nó. Chính vì thế chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của hãng. 
 
 
 

   
Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602