Máy tập làm to và dài dương vật nam giới

  • Mã số sản phẩm: :MTB701
  • Giá bán: 680.000 VNĐ
  • Giá thị trường: 816.000 VNĐ
  • Thương hiệu SP: Nhập Khẩu
  • Số lượt xem sản phẩm:6029

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 680000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

Máy tập làm to và dài dương vật nam giới

Máy tập làm to và dài dương vật nam giới là giải tạo môi trường chân không hỗ trợ dương vật tập luyện tăng to và dai giúp kích thước dương vật, sử dụng máy tập dương vật theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ hiệu quả hơn. Đối tượng sử dụng dành cho những người bị liệt dương, rối loạn cương dương, dương vật cương không đủ cứng khi quan hệ tình dục nếu có cứng được thì thời gian giao hợp không đủ lâu và thường hay bị xuất tinh sớm...Dùng kết hợp với GRAVIMAX sẽ có kết quả cộng hưởng từ trong ra ngoài.

Đơn giá: 700,000

Máy hút chân không, may hut chan khong, điều trị liệt dương, ho tro dieu tri liet duong, chống xuất tinh sớm, chong xuat tinh som, dương vật bé bẩm sinh, duong vat be bam sinh, may lam tap lam to duong vat, may tap lam dai duong vat...

Máy hút chân không,  máy tập làm to và dài dương vật nam giới - Handsome-Up Pump Cơ chế:

Mặc dù khá đơn giản và hiệu quả đạt được có thể tới trên 80% bệnh nhân, nhưng nhiều người cũng bỏ không tiếp tục dùng sau vài năm sử dụng. Tạo môi trường chân không cho dương vật, làm tăng cường lưu lượng máu lưu thông xuống cơ quan này, điều hòa việc phân phối các nội tiết tố sinh dục cho cơ thể
 
Thông tin chi tiết giới thiệu về sản phẩm máy bơm hút chân không xem tại:

 

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Song-khoe/285120/Bom-hut-chan-khong-mot-lua-chon-cho-dieu-tri-roi-loan-cuong.html

 

http://www.namkhoavn.com/index.php/cau-hoi-thuong-gap/78-bm-hut-chan-khong-mt-la-chn-cho-iu-tr-ri-lon-cng.html

 Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán sản phẩm cho khách hàng khi đã có chỉ định của Bác Sĩ. Hỏi ý kiến BS trước khi mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng như tiêu chuẩn chất lượng mọi vấn đề khác vui lòng tham khảo thêm ý kiến Bác Sĩ.

Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính minh họa

 

Hướng dẫn sử dụng Tag : Máy tập làm to dương vật, máy làm to dương vật, máy kéo dài dương vật, máy làm bự dương vật, máy làm lớn dương vật, máy bơm hơi làm to dương vật, máy nén làm to dương vật, máy hút chân không làm to dương vật.

Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602