VP-RX làm to dương vật, tăng cường sinh lý

 • Mã số sản phẩm: :VRX700
 • Giá bán: 700.000 VNĐ
 • Giá thị trường: 840.000 VNĐ
 • Thương hiệu SP: Nhập Khẩu
 • Số lượt xem sản phẩm:6096

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 700000.00

Mua Đặt hàng nhanh

Hoặc gọi mua hàng:
0967.344.602

Giới thiệu sản phẩm

VP-RX Virility Pills tăng cường sinh lý và phát triển dương vật

VPRX với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo trên trang web chính Hãng. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ (Hơn 1,5 triệu chai VPRX được bán trong năm 2009). Có 2 tem chống hàng giả - Bộ Công An gắn trên giữa hộp và nắp."NEW " -Nhập khẩu chính ngạch

 - Dương vật được cấu tạo bởi hai buồng được gọi là thể hang chạy dài dọc theo dương vật.  Sự cương bắt đầu với những cảm giác và kích thích thần kinh. Dương vật cương khi những xung động từ não kích thích việc giải phóng ra một lượng hocmone làm cho máu bơm vào trong và đổ đầy những khoang trống của thể hang. Máu làm gia tăng áp lực trong thể hang làm cho dương vật căng lớn ra. Lớp vỏ trắng giúp giữ máu lại trong thể hang điều này làm duy trì sự cương. Sự cương sẽ lui khi các cơ trong dương vật co bóp, ngừng đổ máu vào và mở cho những kênh thoát ra ngoài.

Các nghiên cứu tại Mỹ cho thấy VPRX có thể làm tăng lượng máu bơm vào thể hang, lâu dài các thể hang được giãn ra một cách từ từ làm cho dương vật có thể lớn ra. Ngoài ra VPRX còn giúp cho dương vật cứng hơn khi cương , san sinh ra nhiều tinh dich hơn, khôi phục thể chất sau những lần xuất tinh.

 

 

 

 1. Có 2 tem chống hàng giả - Bộ Công an gắn trên giữa hộp và nắp. Có nhiều nơi tự in hộp giấy để bỏ sản phẩm vào và nói rằng đó là hàng xịn thi quý vị hãy xem trang chủ của công ty sản xuất tại đây để biết thêm xem có hộp hay không.
 2. Có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
 • Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo trên trang web chính Hãng. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ.
 • Khách hàng mua thường xuyên hoặc mua số lượng sẽ có giảm giá.
 • An toàn và hiệu quả
 • Tạo ra các quá trình xuất tinh mạnh hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật

Thông tin bổ sung :

 

 

Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên :

 • Amount Per Serving      %Daily Value
 • Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate)                    20IU
 • Vitamin B3 (Niacin)                                                      75mg
 • Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây)                    250mg
 • Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây)               250mg
 • Damiana (Tumera diffusa) (lá cây)                              200mg
 • Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ)               200mg
 • Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây)                                    120mg
 • Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ)               120mg
 • Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây)                           120mg
 • Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark)                         84.5mg
 • Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây)                      84.5mg
 • Inosine                                                                         50mg
 • Oat Straw (Avena Sativa) (cuống)                                32mg
 • Cayenne (Capsicum species) (trái cây)                          20mg


Virility Pills VP-RX là 1 loại thuốc thảo mộc với chiết suất 100% thiên nhiên được sản xuất nhằm tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Virility Pills là một trong số rất ít thuốc viên tăng  lực nam đảm bảo được yêu cầu này. Các cuộc điểu tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đặt được trong các vấn đề như khát vọng tình dục, vẻ bên ngoài, cỡ người, sinh lực. Virility Pills là lựa chọn hàng đầu trong số các loại thuốc viên tăng lực nam!
Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên được biết đến với công dụng tăng lực nam. Những loại thảo mộc này tăng cường đưa máu vào trong dương vật, tạo ra các quá trình xuất tinh mạnh hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật. Xuất tinh chỉ xảy ra đồng thời với hoạt động truyền máu vào dương vật, vì vậy quá trình này là cần thiết cho hoạt động tình dục. Với sự trợ giúp của thảo mộc có trong Virility Pills, bạn sẽ có được quá trình xuất tinh và những hoạt động tình dục hiệu quả nhất!
Nhà sản xuất Virility Pills VP-RX bảo đảm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, vì vậy nếu bạn gặp bất cứ vấn đề  nào trong hoạt  động sinh lý hãy cùng với Virility Pills đến với khoái cảm, sinh lực và quá trình xuất tinh hiệu quả nhất có thể.
Hỏi-trả lời về sản phẩm
Q: Lý do để bạn mua Virility Pills VP-RX chứ không phải các loại thuốc viên tăng lực nam khác là gì?
A: Virility Pills VP-RX là loại thuốc đã được các chuyên gia thông qua, 100% chiết suất thiên nhiên và đã được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng.
Q: Các loại thảo mộc hoạt động như thế nào để tăng cường sức mạnh, cỡ người, vẻ bên ngoài và khoái lạc tình dục?
A: Loại hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên này được sử dụng nhằm làm tăng dòng máu chảy tới dương vật, cái quyết định khoái cảm, cường độ và kích thước của quá trình xuất tinh và nội lực trong hoạt động tình dục.
Q: Các loại thảo mộc có công lực như thế nào để có thể làm cho hoạt động sinh lý  của tôi được cải thiện hơn?
A: Thiên nhiên có rất nhiều thuốc kích thích tình dục được tin tưởng là nhằm tăng cường sự tỉnh thức tình dục và giới tính. Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thuốc kích thích tình dục chiết suất từ thảo mộc sẽ tối ưu hóa quá trình tình dục.

Tác dụng của thuốc xem thêm ở đây
http://www.vnexpress.net/SG/Suc-khoe/Tu-van/2005/05/3B9DE049/
http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2008/03/3B9FFF46/
http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2007/01/3B9F2DC1/
http://vietnamnet.vn/suckhoe/bacsitaigia/2003/10/32299/

 

Thành phần: bột gạo, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước

 Dấu hiệu nhận biết hàng xịn:Lọ 60 viên. Ngày uống 2 viên. Sáng 1 viên, chiều 1 viên. Có thể uống trước ăn hoặc sau ăn.

 

Với những hình thức BÁN HÀNG LINH HOẠT, Tất cả hàng hoá vận chuyển đến mọi thành phố hoặc các tỉnh chúng tôi đều chuyển hàng qua Cty chuyên nghiệp chuyển phát nhanh, vì vậy Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm là chúng tôi không hề biết bạn, bạn cũng không hề biết chúng tôi và nhân viên của Cty vận chuyển cũng không hề biết đó là mặt hàng gì! để đảm bảo quyền lợi cũng như sự riêng tư tuyệt đối cho Quý Khách hàng!

Giỏ hàng của bạn
Có: 0 SP, Số tiền: 0 VNĐ
Yahoo 0967.344.602